Ý nghĩa và cách chọn kỳ lân phong thuỷ đúng nhất

Kỳ Lân là linh vật phong thuỷ được nhiều người lựa chọn sử dụng để kích tài lộc, mang lại vận may. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn cũng như hiểu hết về tác dụng sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng. Trong bài viết này, Ae888 sẽ giới thiệu chi tiết về ý nghĩa, tác dụng và cách lựa chọn kỳ lân phong thuỷ cho phù hợp với gia chủ nhất.

Ý nghĩa biểu tượng kỳ lân phong thủy

Kỳ lân là linh vật có hình dáng cực kỳ ấn tượng và rất được xem trọng trong phong thuỷ. Với hình dáng đầu rồng, chân ngựa, đuôi sư tử, bộ móng xẻ như bò và chòm râu dê. Trên đầu kỳ lân còn có một chiếc sừng, là hiện thân của từ tâm. 

Kỳ lân là biểu tượng của sức mạnh, khát vọng, sự dũng cảm, quyết tâm, ý chí cạnh tranh cao. Sử dụng kỳ lân đúng cách bạn sẽ được phù trợ rất nhiều cả trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, khi đặt kỳ lân trong nhà ở chỗ tài vị hoặc trong công ty, phòng làm việc, bạn sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu có, có địa vị cao trong xã hội.

Theo phong thuỷ, kỳ lân đại diện cho điềm lành bởi linh vật này không làm tổn hại đến bất kỳ loài vật nào. Trong các thời đại vua chúa, chỉ cần kỳ lân xuất hiện sẽ có thành nhân cứu đời, cứu người, giúp cho cuộc sống thái bình, phồn thịnh.

Theo phong thuỷ, kỳ lân đại diện cho điềm lành bởi linh vật này không làm tổn hại đến bất kỳ loài vật nào
Theo phong thuỷ, kỳ lân đại diện cho điềm lành bởi linh vật này không làm tổn hại đến bất kỳ loài vật nào

Tác dụng của kỳ lân phong thủy

Kỳ lân với ý niệm phong thuỷ cực kỳ đặc biệt nên được đặt trong nhà, văn phòng làm việc, nơi kinh doanh buôn bán,… để chủ nhân luôn được hậu thuẫn, giúp đỡ. Tượng kỳ lân có tác dụng:

Cải vận, giảm tai ương 

Kỳ lân là linh vật cát tường nên khi đặt tại vị trí thích hợp trong nhà sẽ giúp tránh được tà khí, giảm nhẹ tai ương. Kỳ lân giúp gia đình cải vận, gia tăng phúc khí, giúp sự nghiệp hanh thông, thuận lợi hơn. Nếu có gặp phải khó khăn trong cuộc sống cũng có thể vượt qua được dễ dàng.

Cải thiện đường con cái

Một tác dụng rất tuyệt vời của kỳ lân mà hiếm có linh vật nào làm được đó chính là cải thiện đường có cái. Những gia đình hiếm muộn, khó có con khi thỉnh kỳ lân về sẽ giúp gia tăng khả năng thụ tinh, duy trì nòi giống. 

Để thực hiện được điều này, khi thỉnh kỳ lân về nên đặt tại vị trí thích hợp cùng hướng với con giáp đang cầm tinh hoặc ngày tháng năm sinh của hai vợ chồng. Tuyệt đối không trưng bày tùy tiện gây phản tác dụng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

Ngăn tà ma, sát khí xâm nhập

Kỳ lân sở hữu nguồn năng lượng dương cực mạnh nên có tác dụng rất tốt trong việc trừ tà, ngăn cản sát khí xâm nhập, bảo vệ cả gia đình mạnh khoẻ, bình an. Nếu của chính nhà bạn bị hành lang trục xung, mắc lỗi xuyên tâm sát hay thương sát thì hãy thỉnh một cặp kỳ lân đặt tại vị trí phù hợp để hoá giải.

Kỳ lân sở hữu nguồn năng lượng dương cực mạnh nên có tác dụng rất tốt trong việc trừ tà, ngăn cản sát khí xâm nhập
Kỳ lân sở hữu nguồn năng lượng dương cực mạnh nên có tác dụng rất tốt trong việc trừ tà, ngăn cản sát khí xâm nhập

Chiêu tài, tụ lộc

Trong phong thuỷ, kỳ lân có tác dụng tuyệt vời trong việc thăng quan tiến chức, chiêu tài tụ lộc. Đặc biệt thích hợp với những người làm cơ quan nhà nước, làm trong các tổ chức cộng đồng hay trong lĩnh vực kinh doanh. Trong những thời điểm quyết định thành công, hãy đặt kỳ lân tại phương vị dịch mã để vận trình công việc hanh thông, sớm đạt hiệu quả cao và khẳng định được vị trí của mình trong xã hội.

Hóa giải Tam Sát

Khi mắc phải Tam Sát, con người thường xuyên gặp xui xẻo, kém may mắn trong cả công việc và cuộc sống. Lâu dần sẽ sa sút tinh thần, mất động lực, phương hướng làm việc. Để hoá giải Tam sát, hãy trưng bày ba bức tượng kỳ lân ở phương vị Tam sát, đầu linh vật quay theo hướng Tam sát.

Hóa giải cầu thang sát

Khi ngôi nhà có thang máy nằm bên tay phải, đặc biệt lại nhằm hướng Tây thì sẽ mắc lỗi phạm sát. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ, tài lộc và vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Gia chủ cần đặt một cặp kỳ lân đã khai quang điểm nhãn ở phương vị này để hoá giải.

Hóa giải hung tính từ phương Bạch Hổ

Hung tính từ phương Bạch Hổ nếu không được hoá giải thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp nguy hiểm. Để giải trừ, gia chủ cần thỉnh kỳ lân đã được khai quang điểm nhãn để đặt tại vị trí Bạch Hổ trong nhà. Lúc này, mọi thành viên trong gia đình sẽ được mạnh khoẻ và bình an.

Hóa giải hung tính từ phương Bạch Hổ
Hóa giải hung tính từ phương Bạch Hổ

Cách chọn kỳ lân hợp mệnh

Với những tác dụng tuyệt vời của kỳ lân mà rất nhiều người đã chọn linh vật này để đặt trong nhà, công ty hoặc nơi kinh doanh. Tuy nhiên, khi thỉnh kỳ lân về phải tuân theo phong thuỷ, sao cho hợp với mệnh và đặt theo hướng phù hợp.

Xem Thêm >>

Chọn kỳ lân cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn kỳ lân làm bằng chất liệu kim loại màu vàng, nâu, trắng, ánh kim, ánh bạc hoặc chất liệu đất nung, gốm sứ,… Linh vật sẽ giúp bạn có cuộc sống viên mãn và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Chọn kỳ lân cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn kỳ lân được tạc từ ngọc, thạch anh, gỗ có màu xanh dương hoặc đen. Chọn đúng được linh vật như vậy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, trong cuộc sống, giúp xoay chuyển tài vận.

Chọn kỳ lân cho người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ nên chọn kỳ lân được chế tác từ chất liệu ngọc, thuỷ tin, kim loại có màu vàng, ánh kim, ánh bạc,… Linh vật sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Cùng với đó là hoá giải hung tin, vận hạn trong công việc, trong cuộc sống.

Cách chọn kỳ lân hợp mệnh
Cách chọn kỳ lân hợp mệnh

Chọn kỳ lân cho người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả phù hợp với kỳ lân được làm từ chất liệu gỗ với các màu đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá cây,… Chọn chính xác linh vật, người mệnh Hoả sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, con đường sự nghiệp, kinh doanh rộng mở.

Chọn kỳ lân cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ đặc biệt phù hợp với kỳ lân có chất liệu gốm sứ và mang màu tím, đỏ, hồng,… Lưu ý nên chọn đúng linh vật để xoay chuyển tài vận, hoá giải hung tính, giúp cho cuộc sống bình an và hưng thịnh.

Những thông tin trên bài viết đã thể hiện rõ ý nghĩa, tác dụng và cách lựa chọn kỳ lân phong thuỷ đúng chuẩn nhất. Ae888bet.com mong rằng, bạn sẽ thỉnh được một cặp kỳ lân phù hợp, mang đến tài tài, thịnh vượng.

DMCA.com Protection Status