11 mặt dây chuyền đá phong thủy mang may mắn, thuận lợi

Ngày nay, các vật phẩm phong thuỷ được thiết kế đa dạng mẫu mã và trở thành món đồ trang sức được ưu tiên chọn lựa. Sử dụng những món đồ này không chỉ làm nổi bật bản thân mà còn tăng thêm sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nếu chưa lựa chọn được một món trang sức phong thuỷ phù hợp, hãy cùng Ae888 tham khảo 11 mặt dây chuyền đá phong thuỷ dưới đây.

Mặt dây hình Phật Quan Âm

Để mong cầu sức khoẻ, mong cầu bình an, nhiều người đã lựa chọn mặt dây chuyền hình Phật Quan Âm. Trong phong thuỷ, hình tượng này là biểu tượng của sự nhân từ, cứu độ chúng sinh, mang lại may mắn, bình an cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, mặt dây chuyền hình Phật Quan Âm còn giúp tránh tà khí, uế khí gây hại cho sức khoẻ và con đường kinh doanh của người dùng.

Mặt dây hình Phật Di Lặc

Tương tự như ý nghĩa của biểu tượng Phật Bà Quan Âm, mặt dây hình Phật Di Lặc cũng được nhiều người biết đến và thỉnh về sử dụng. Hình Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỉ mang lại niềm vui, may mắn cùng sự bình an đối với người đeo. Sử dụng mặt dây chuyền này, người dùng luôn có năng lượng tích cực, luôn vui vẻ, hạnh phúc, lạc quan cũng như các mối quan hệ xã hội cũng dễ chịu hơn nhiều.

Mặt dây hình Phật Di Lặc
Mặt dây hình Phật Di Lặc

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Trong tín ngưỡng dân gian, Tỳ Hưu là một trong tứ đại linh vật được người Việt ca tụng. Tỳ Hưu được biết đến là loài linh vật của tài lộc, của tiền bạc. Sử dụng những vật phẩm phong thuỷ có biểu tượng 

Tỳ Hưu như mặt dây chuyền Tỳ Hưu sẽ giúp con đường công danh rộng mở, dễ dàng thăng tiến, tài lộc, tiền bạc dồi dào, có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn và đặc biệt là giữ được tiền. Nếu xét theo tương quan ngũ hành thì mặt dây chuyền Tỳ hưu đặc biệt thích hợp với những người mệnh Hoả và người mệnh Thổ.

Mặt dây biểu tượng 12 con giáp

Mặt dây chuyền mang biểu tượng 12 con giáp cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trong phong thuỷ, khi lựa chọn vật phẩm phong thuỷ có biểu tượng con giáp của mình thì chủ sở hữu sẽ được hộ mệnh, bảo vệ. Nên lựa chọn mặt dây có đính biểu tượng con giáp bằng đá quý, bằng vàng, bằng ngọc sẽ kích thích năng lượng tốt hơn.

Mặt dây chuyền có biểu tượng hổ

Mặt dây chuyền phong thủy được chạm khắc hình hổ từ đá thiên nhiên, vàng khối cũng là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh tác dụng tuyệt vời của đá thiên nhiên thì hình hổ sẽ giúp bạn gia tăng vận may. Hổ chính là biểu tượng của sự dũng mãnh, tự tin, vậy nên, sử dụng mặt dây hình hổ sẽ giúp bạn quyết đoán hơn. Bên cạnh đó còn xua tan tà khí, loại bỏ lo lắng, phiền não rất tốt.

Mặt dây chuyền có biểu tượng hổ
Mặt dây chuyền có biểu tượng hổ

Mặt dây Quán Âm Thiên Thủ

Biểu tượng Quán Âm Thiên Thủ cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng như một mặt dây chuyền để mong cầu sự bảo hộ của các vị thánh thần. Quán Âm Thiên Thủ bên cạnh sẽ giúp chủ sở hữu luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sẵn sàng làm việc, tự tin khi quyết định một công việc quan trọng. 

Luôn mang theo một mặt dây chuyền phong thuỷ sẽ giúp xua tan mọi mệt mỏi, bảo hộ con người tránh khỏi tà khí, luôn sáng suốt, minh mẫn khi giải quyết vấn đề. Quán Âm Thiên Thủ rất nên thỉnh để giúp sự nghiệp, công danh sáng lạn hơn.

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ khối trụ 

Mặt dây chuyền trụ đá tự nhiên mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Đá tự nhiên hình trụ giúp xua tan mọi mệt mỏi, lo lắng, sợ hãi. Chủ nhân sẽ tập trung tốt hơn, tinh thần luôn vững vàng, giảm chứng hoang tưởng cực tốt.

Mặt dây chuyền đồng điếu

Đồng điếu được chế tác giống dạng đồng xu cổ, có hình tròn và được đục lỗ tròn ở giữa. Đồng điếu khi được chế tác từ các loại đá thiên nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ, cẩm thạch,… sẽ mang lại may mắn, tài lộc rộng mở cho người đeo. Con đường công danh, bước đường sự nghiệp sẽ trở nên thuận lợi, dễ dàng thành công hơn.

Mặt dây chuyền đồng điếu
Mặt dây chuyền đồng điếu

Mặt dây chuyền Hồ Ly

Xét về vấn đề tình duyên thì Hồ Ly là linh vật được ưa chuộng nhất, đặc biệt được chế tác từ nhiều loại đá thiên nhiên khác nhau với nhiều kiểu thiết kế đẹp, bắt mắt. Hồ Ly với bản chất thông minh, xinh đẹp, nhanh nhẹn giúp tăng vẻ quyến rũ, khéo léo hơn cho phụ nữ. 

Sử dụng mặt dây chuyền hay bất cứ loại trang sức Hồ Ly nào cũng có thể vực dậy những trái tim bị tổn thương, yếu đuối. Vật phẩm này giúp phụ nữ nhận ra điều gì là xứng đáng với bản thân mình.

Xem Thêm >>

Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng thể hiện nét đẹp người phụ nữ. Nét đẹp này không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là cái đẹp trong tâm hồn, khí chất mạnh mẽ, cao sang, tự tin, độc lập của người phụ nữ hiện đại. 

Hoa mẫu đơn có nhiều cánh được xem là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, sự phồn vinh, con đàn cháu đống. Với những cặp vợ chồng đang mong cầu con cái, mẹ tròn con vuông cũng nên sử dụng biểu tượng mẫu đơn phong thuỷ.

Mặt dây có biểu tượng Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật là hóa thân của đức Phật Tổ Như Lai, là trung tâm trong Ngũ Phật Như Lai, đại diện cho 5 tính cách con người và là 5 con đường tu thành chính quả. Như Lai Đại Nhật là biểu hiện của sự anh minh, của ánh sáng trí tuệ, diệt trừ bóng tối. Đeo mặt dây chuyền có biểu tượng này sẽ chủ nhân sẽ luôn sáng suốt, tự tin với các quyết định của mình.

Mặt dây có biểu tượng Như Lai Đại Nhật
Mặt dây có biểu tượng Như Lai Đại Nhật

Như vậy, Ae888bet.com đã chia sẻ về 11 mặt dây chuyền đá phong thủy mang lại may mắn và thuận lợi nhất cho mọi người. Với những thông tin trên, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với mong cầu của bản thân.

DMCA.com Protection Status