Khám phá 10 linh vật phong thuỷ mang cát tường đến với mọi nhà

Các linh vật phong thủy không chỉ đơn giản là món đồ trang trí thông thường mà còn có tác dụng chiêu tài, tụ lộc, hoá sát cực tốt. Mỗi linh vật mang một ý nghĩa và có tác dụng nhất định đối với người sở hữu. Nếu gia chủ thỉnh linh vật về mà không hiểu rõ cách sử dụng sẽ gây nên hậu quả đối nghịch. Ae888 sẽ giới thiệu 10 linh vật phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí, bình an cho chủ nhân.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật phong thuỷ nổi tiếng có tác dụng chiêu tài, nạp phúc rất linh thiêng. Sở hữu Tỳ hưu trong nhà, gia chủ sẽ luôn bình an, tràn đầy sức khoẻ, may mắn, tài lộc tăng nhanh, công danh thăng tiến. Khi thỉnh tỳ hưu về đặt tại nhà hay văn phòng công ty sẽ mang ý nghĩa cát tường, vạn sự như ý, tiêu diệt sát khí, hoá giải tà khí giúp nhà ở và phòng làm việc luôn bình yên.

Đặt tỳ hưu, gia chủ lưu ý để đầu tỳ hưu ngoảnh ra phía cửa chính hoặc phía cửa sổ để đón tài lộc vào nhà. Tỳ hưu tốt nhất nên lựa chọn loại được tạc từ đá hoặc đúc từ đồng sẽ mang lại linh khí mạnh. 

Các vật phẩm phong thủy mang biểu tượng tỳ hưu nên lựa chọn như tượng tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu, nhẫn tỳ hưu. Tùy theo mục đích sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn tỳ hưu có các dáng khác nhau như:

  • Mong muốn trừ tà, trấn áp, tiêu diệt yêu ma quỷ quái nên chọn tỳ hưu 1 sừng hay còn gọi là tịch tà có dáng hung dữ.
  • Nếu muốn thu hút tài lộc, tăng vận may, tiền tài, mở rộng phúc khi cho gia chủ thì nên chọn tỳ hưu 2 sừng hay còn gọi là thiên lộc.
Tỳ hưu là linh vật phong thuỷ nổi tiếng có tác dụng chiêu tài, nạp phúc rất linh thiêng
Tỳ hưu là linh vật phong thuỷ nổi tiếng có tác dụng chiêu tài, nạp phúc rất linh thiêng

Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Nhắc đến linh vật phong thuỷ thu hút tiền tài không thể bỏ qua thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân. Với hình dáng con cóc ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền, miệng ngậm đồng tiền, đuôi hoá thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền nên được xem là thần tài đem tiền đến, giữ của cải và tài lộc cực kỳ tốt. Sở hữu thiềm thừ, chủ nhân sẽ vượng về tiền bạc, hoá hung thành cát.

Thiềm thừ nên được đặt tại két sắt, văn phòng chính của công ty, trên bàn làm việc, đại sảnh,… và hướng vào trong nhà ngụ ý rước tài lộc về nhà. Với những người tuổi Hợi, người mệnh Thuỷ, mệnh Hoả rất hợp với thiềm thừ, rất nên thỉnh về.

Kỳ lân

Kỳ lân là linh vật phong thuỷ có tác dụng tránh tà, ngăn sát khí, giảm nhẹ tai ương cho gia đình và đặc biệt là phù hợp với tất cả các tuổi, hợp nhất là tuổi Sửu. Kỳ lân mang đến sức khoẻ và bình an, hoá giải hướng xấu, giảm nhẹ tai ương cho gia chủ. 

Khi đặt kỳ lân trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ kích thích phúc lộc cho gia đình, trấn trạch trừ tà. Giúp thăng quan tiến chức, xoay chuyển tài vận, sự nghiệp hanh thông. Nếu cửa chính bị hành lang trực xung phạm phải thương sát, có thể đặt một đối tượng kỳ lân đá ngay trước cửa để hoá giải.

Kỳ lân còn là vật phẩm phong thuỷ cầu con rất tốt. Nếu gia đình đang mong cầu quý tử, hãy đặt kỳ lân trong không gian phòng ngủ hai vợ chồng. Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim, mệnh Mộc, đừng bỏ qua cặp linh vật kỳ lân nhé.

Cá chép

Một bức tượng cá chép bằng hồng ngọc, phỉ thuý hay vàng rồng,… tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc cho gia đình. Ngoài ra, biểu tượng cá chép hoá rồng còn được lựa chọn thể hiện ý chí kiên trung, vượt qua khó khăn để đạt tới thành công, sự nghiệp thăng tiến. Đặt tượng cá chép trong nhà hoặc văn phòng sẽ hút tiền tài vào nhà. Cá chép phong thuỷ có thể đặt trên xe hơi để mang bình an, an toàn cho gia chủ.

Một bức tượng cá chép bằng hồng ngọc, phỉ thuý hay vàng rồng,... tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc cho gia đình
Một bức tượng cá chép bằng hồng ngọc, phỉ thuý hay vàng rồng,… tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc cho gia đình

Tượng Ngựa

Biểu tượng ngựa thể hiện hình ảnh của sự kiên trì, bền bỉ, nhanh nhẹn và thông minh. Khi đặt tượng ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, phát lộc, phát tài cho gia chủ. 

Trong kinh doanh, người ta thường đặt biểu tượng, hình ảnh bát mã truy phong để mong cầu phát đạt, tiền vào như nước. Những người thường xuyên hay đi công tác xa cùng nên sở hữu một tượng ngựa trong nhà nhằm kích cầu bình an, thịnh vượng.

Khi thỉnh tượng ngựa, nên đặt tại phòng khách, phòng chính của cơ quan, công ty, bàn làm việc hoặc tại vị trí tài vị của nhà. Lưu ý đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng tây, hướng ra cửa để tăng cát khí.

Tượng Rồng

Linh vật phong thuỷ có hình rồng nên chọn chất liệu đá thạch anh, gỗ, đồng hoặc mạ vàng để tạo ra nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng là loài linh thiêng, đứng đầu tứ linh cao quý, mang đến quyền uy cho gia chủ. 

Trong kinh doanh, nên đặt tượng rồng trong văn phòng để tăng vượng khí, kích hoạt tiền tài, giúp cho công việc luôn suôn sẻ, ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nên đặt rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để kích hoạt tài lộc tốt nhất.

Long Quy (Rùa đầu rồng)

Trong 10 linh vật phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ khi thỉnh không thể không nhắc tới Long Quy hay còn gọi là rùa đầu rồng. Linh vật giúp khai vận may mắn, mang lại tài lộc, sức khỏe trường thọ. 

Đặc biệt, Long Quy còn có khả năng trấn trạch, chiêu tài hoá sát cực kỳ tốt. Do đó, trong nhà nên đặt tượng Long quy đá trong phòng khách hướng ra cửa chính để tăng vượng khí, tài lộc. Đặc biệt là những người mệnh Kim, Thuỷ, Thổ rất cần thỉnh linh vật này về nhà.

Trong 10 linh vật phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ khi thỉnh không thể không nhắc tới Long Quy hay còn gọi là rùa đầu rồng
Trong 10 linh vật phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ khi thỉnh không thể không nhắc tới Long Quy hay còn gọi là rùa đầu rồng

Tượng chú chó

Một linh vật phù hợp với mệnh Thổ nhất đó chính là tượng chú chó. Chó tượng trưng cho sự linh hoạt, thông minh, nhanh nhẹn, trung thành. Bất cứ lúc nào, loài vật này cũng đứng ra bảo vệ chủ. Chính vì thế, người mệnh Thổ nên đặt tượng chú chó trong phòng làm việc để loại trừ khí xấu, thoát khỏi tai ương, giúp cho sự nghiệp vững chắc hơn.

Xem Thêm >>

Đôi cá Niên niên hữu dư

Đôi cá niên niên hữu dư thể hiện sự linh thiêng và cao quý. Khi đặt biểu tượng này trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, trong kinh doanh. Khi làm ăn sẽ luôn có nhiều cơ hội về tiền bạc, lúc nào cũng dư dả. Để mong cầu tài lộc, hãy treo đôi cá bằng đá, bằng đồng, đá mạ vàng,… trong nhà. Đặc biệt là những người thuộc mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thuỷ rất nên sở hữu cặp cá này.

Tượng Gà phong thuỷ 

Gà trống trong phong thuỷ được xem là linh vật giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, giải trừ đào hoa sát hoặc đề phòng tiểu nhân. Một tượng gà trống trong phòng khách hướng ra cửa sẽ ngăn chặn sự không chung thuỷ của người vợ, người chồng. Khi phát hiện bạn đời có tình cảm với người khác, hãy đặt vào tủ quần áo của đối phương một cặp gà trống để hoá giải.

Tượng Gà phong thuỷ 
Tượng Gà phong thuỷ

Như vậy, 10 linh vật phong thuỷAe888bet.com giới thiệu trên đã gợi ý cho bạn cách gia tăng tiền tài, vận khí, giải trừ sát khi đặt trong nhà. Hãy áp dụng để cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong cuộc sống, trong công việc.

DMCA.com Protection Status